Truyện Đấu Chiến Cuồng Triều Top 10

Đấu Chiến Cuồng Triều

Khô Lâu Tinh Linh

  • 442,882 Chữ
  • 0 Chương
  • 2 Lượt Xem
  • 0 Lượt Thích
Đọc Từ Đầu

Có thể bạn chưa biết?
Ngoài hình thức dùng tiền để nạp Linh Thạch, bạn có thể tham gia làm nhiệm vụ hàng ngày miễn phí tại đây để đào Linh Thạch.

Đọc Truyện VIP 0/5 0 đề cử

Một đứa trẻ gặp đại nạn không chết, vận mệnh đã chọn nó trở thành một anh hùng của nhân loại. Vào một thời kỳ các đế quốc khổng lồ tranh đoạt lẫn nhau, nhân tài xuất hiện lớp lớp, chiến tranh đẫm máu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, vận mệnh đã an bài nó trở thành người ưu tú nhất, trở thành vương giả đứng ở đỉnh cao, dẫn dắt nhân loại đi đến một thời đại mới tươi sáng hơn. Đó là câu chuyện của Vương Trọng, một đứa nhỏ còn tồn tại đã là một kỳ tích. Cuộc đời chìm nổi của Vương Trọng sẽ được miểu tả một cách vô cùng đặc sắc dưới ngòi bút của đại thần Khô Lâu Tinh Linh, là tác giả của nhiều siêu phẩm như: Tinh Chiến Phong Bạo, Hùng Bá Thiên Hạ, Cơ Động Phong Bạo, Thánh Đường…

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Đấu Chiến Cuồng Triều!


Bình luận Facebook của truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

Khô Lâu Tinh Linh
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Khô Lâu Tinh Linh
Nhóm:
Không
Cấp Bậc:
level-icon
Không
Ghé Thăm Tác Giả
This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo